ชุดราตรีสีชมพู

แด่คนรักสีชมพูกับสไตล์ความเฉิดฉายของชุดราตรีที่แตกต่าง

เมื่อพูดถึงเฉดสีที่คนนิยมกันมากกับการเลือกชุดราตรี หนึ่งในอันดับต้น ๆ ก็คงหนีไม่พ้นชุดสีชมพู ซึ่งหลายคนอาจจะมองข้ามสีสุดมหัศจรรย์นี้ไป เนื่องจากติดภาพจำว่าสีชมพูเป็นสีที่เหมาะกับสาวผิวขาวบุคลิกอ่อนหวานเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วสีชมพูมีอยู่หลายเฉดและบ่งบอกได้หลายอารมณ์ ที่สำคัญคือเข้ากับสีผิวสาวเอเชียได้เกือบหมดเลย

ดูแบบชุดราตรี : ชุดราตรีสีชมพูพร้อมยืม

  • สีชมพูกลีบบัว สีนี้ให้ความรู้สึกเรียบร้อยอ่อนหวาน ไม่จัดจ้าน และตัดเย็บชุดได้หลายแบบ เหมาะกับสาวผิวขาวไปจนถึงผิวแทนเลยทีเดียว
  • สีชมพูโรสโกลด์ สีนี้ออกแนวหวานและหรูหรา หากเป็นโทนสว่างหน่อยก็อาจจะไม่เหมาะกับสาวผิวเข้มนัก แต่จะช่วยขับผิวขาวให้ผุดผ่องมากยิ่งขึ้น ถ้าจะเพิ่มความพิเศษก็ให้เลือกสีโรสโกลด์ที่มีกลิตเตอร์บนเนื้อผ้าด้วย
  • สีชมพูแบบ Dusty Pink สีนี้จะทำให้เนื้อผ้ามีลักษณะเหมือนเป็นพื้นผิวด้าน ให้นึกถึงสีชมพูหม่น ๆ ที่มีความสว่างน้อย เมื่อสวมใส่แล้วจะดูเรียบหรูมาก
  • สีชมพูแบบ Salmon เป็นโทนสีชมพูอมส้มเล็ก ๆ ที่มีความพาสเทลค่อนข้างมาก เหมาะกับสาวผิวเข้มเป็นพิเศษ ซึ่งชุดราตรีทรงสั้นมักจะเข้ากันได้ดีกับผ้าเฉดสีนี้
  • สีชมพูแบบ Pastel Pink สีมาตรฐานที่มีความเรียบง่าย สดใส และใช้ได้กับงานทุกประเภท ร้านชุดราตรีหลายร้านมักจะมีชุดราตรีสีนี้เป็นชุดประจำ จึงถือว่าเป็นสีที่หาได้ง่ายที่สุดแล้ว แต่ก็มีข้อเสียตรงที่อาจจะซ้ำกับคนอื่นได้ง่ายด้วยเช่นกัน